Trao quà cho trẻ em, người khó khăn tại các điểm cách ly

Thứ bảy - 03/07/2021 01:56
Trung tâm Công tác xã hội Phú Yên (Sở LĐ-TB-XH) đã kết nối các cá nhân, tổ chức hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân, trẻ em các khu vực phong tỏa, cách ly trên địa bàn tỉnh.

Chung tay cùng các cấp, ngành và nhân dân chia sẻ những khó khăn trong đợt dịch COVID-19 bùng phát trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Công tác xã hội Phú Yên (Sở LĐ-TB-XH) đã kết nối các cá nhân, tổ chức hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân, trẻ em các khu vực phong tỏa, cách ly trên địa bàn tỉnh.

 

Trong 2 ngày 29 và 30/6, lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội tỉnh và các tình nguyện viên đã trực tiếp hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho 128 hộ trong khu vực phong tỏa, cách ly ở huyện Sơn Hòa, TX Đông Hòa, mỗi suất gồm: 10kg gạo, 2kg bánh tráng, 3kg rau, 20 trứng gà, sữa, dầu ăn, nước tương, kem đánh răng, dầu gội đầu. Đồng thời hỗ trợ khẩu trang, đồ bảo hộ cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt phong tỏa trên địa bàn 2 địa phương này.

 

Đặc biệt, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh cũng kêu gọi các tấm lòng hảo tâm mua sữa hỗ trợ cho gần 120 trẻ em đang được cách ly tập trung trên địa bàn toàn tỉnh. Tổng kinh phí gần 30 triệu đồng.

 

KIM CHI

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin hot trong tuần
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây