Nâng cao kỹ năng và chất lượng thảo luận tại các kỳ họp của đại biểu HĐND

Thứ tư - 01/07/2020 20:49
Đó là chủ đề của nội dung sinh hoạt CLB Nữ HĐND tỉnh do Tổ chức Nhân dân Australia vì Y tế, Giáo dục và Phát triển hải ngoại tại Việt Nam (viết tắt là APHEDA) phối hợp với Hội LHPN tỉnh và CLB Nữ đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên tổ chức vào ngày 1/7.

Đó là chủ đề của nội dung sinh hoạt CLB Nữ HĐND tỉnh do Tổ chức Nhân dân Australia vì Y tế, Giáo dục và Phát triển hải ngoại tại Việt Nam (viết tắt là APHEDA) phối hợp với Hội LHPN tỉnh và CLB Nữ đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên tổ chức vào ngày 1/7. Đồng chí Đào Bảo Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; nữ đại biểu HĐND chuyên trách các huyện, thị xã, thành phố; nữ đại biểu HĐND tỉnh khóa VII nhiệm kỳ 2016-2021 và đại diện Tổ chức APHEDA đến dự.

 

Tại buổi sinh hoạt, các nữ đại biểu đã trao đổi về thực trạng của hoạt động thảo luận tại các kỳ họp HĐND trong thời gian qua; chia sẻ kinh nghiệm phát biểu, thảo luận chất vấn; kỹ năng trình bày vấn đề, phản biện và đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thảo luận của nữ đại biểu HĐND trong thời gian tới. Qua đó góp phần nâng cao năng lực hoạt động, khẳng định vị thế, bản lĩnh trí tuệ của nữ đại biểu HĐND các cấp. Đây là một trong những hoạt động của dự án Thúc đẩy bình đẳng giới và nâng cao năng lực cho phụ nữ tham chính do Cộng hòa Ireland, Chính phủ Australia và Tổ chức APHEDA tài trợ cho Phú Yên thông qua Hội LHPN tỉnh.

 

Dịp này, Tổ chức APHEDA Việt Nam còn tặng 15.000 chiếc khẩu trang vải và khẩu trang y tế cho phụ nữ nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 

NGỌC DUNG

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây