Lực lượng quản lý thị trường thay đổi sắc phục mới

Thứ tư - 07/07/2021 00:04
Nhân kỷ niệm 64 năm thành lập (ngày 3/7/1957-3/7/2021), ngành Quản lý thị trường (QLTT) quyết định thay sắc phục truyền thống của cán bộ, công chức trong toàn ngành.
Lực lượng quản lý thị trường thay đổi sắc phục mới

Nhân kỷ niệm 64 năm thành lập (ngày 3/7/1957-3/7/2021), ngành Quản lý thị trường (QLTT) quyết định thay sắc phục truyền thống của cán bộ, công chức trong toàn ngành. Theo đó, áo đồng phục mới của ngành có màu xanh dương, quần tông màu xanh đậm tương hợp với màu áo.

 

Hơn 60 năm qua, hình ảnh người cán bộ QLTT với sắc phục cỏ úa truyền thống đã trở thành dấu ấn riêng đối với người dân, doanh nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước khi lực lượng thi hành công vụ. Hình ảnh ấy cũng được lưu giữ trong những miền ký ức đẹp của nhiều thế hệ lãnh đạo, công chức công tác trong ngành.

 

Tuy nhiên, trước sự biến động không ngừng của thị trường, với quyết tâm xây dựng một lực lượng cán bộ mang phong cách, tầm nhìn mới, hướng đến một lực lượng chính quy, chuyên nghiệp, hiện đại thì việc thay đổi sắc phục sẽ là yếu tố mang tính biểu tượng cao. Trang phục mới của lực lượng QLTT chọn màu xanh dương làm chủ đạo biểu tượng cho sự trung thành, tin cậy; mang thông điệp về sức mạnh, sự uy nghiêm, chuyên nghiệp của cơ quan thực thi; đáp ứng yêu cầu công tác của lực lượng QLTT trong tình hình mới.

 

VÕ PHÊ

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây