Báo chí hỗ trợ tích cực cho việc phòng chống dịch COVID-19

Thứ năm - 16/07/2020 19:34
Chiều 16/7, tại Sở TT-TT, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng chủ trì buổi họp báo quý II/2020 với sự tham gia của đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh và các sở ngành, địa phương.

Chiều 16/7, tại Sở TT-TT, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng chủ trì buổi họp báo quý II/2020 với sự tham gia của đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh và các sở ngành, địa phương.

 

Tại buổi họp báo, đại diện Sở TT-TT báo cáo tóm tắt các nội dung báo chí phản ánh trong quý II/2020 như tình trạng ô nhiễm môi trường, nguồn nước tại một số địa phương; tình trạng thiếu nước, xâm nhập mặn diễn ra gay gắt ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất của người dân. Tình trạng hạn hán, thiếu nước tiềm ẩn nguy cơ cháy rừng; tình trạng vận chuyển hàng lậu, hàng giả trên các tuyến quốc lộ ngang qua địa bàn diễn biến phức tạp; công tác quản lý, bảo dưỡng đường dây, thiết bị điện có nhiều bất cập, gây nguy hiểm cho người dân…

 

Đại diện các cơ quan báo chí đặt ra một số câu hỏi liên quan đến công tác phối hợp và được lãnh đạo UBND tỉnh cùng đại diện các sở ngành, địa phương trao đổi, tiếp thu.

 

Phát biểu tại buổi họp báo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí trong việc tuyên truyền về các hoạt động của tỉnh. Đặc biệt, các cơ quan báo chí có những đóng góp tích cực trong việc tuyên truyền, định hướng về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, góp phần giúp cả nước phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó, các cơ quan báo chí cũng kịp thời thông tin tuyên truyền về đại hội đảng các cấp. Thời gian tới, các cơ quan báo chí cần tiếp tục tích cực tuyên truyền về đại hội đảng, đại hội thi đua yêu nước; các hoạt động khôi phục sản xuất, kinh doanh sau dịch; tuyên truyền về kỳ thi tốt nghiệp, đại học...

 

NGÔ XUÂN

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây