Báo Phú Yên Online, Tin tức Phú Yên 24h

Xử phạt chủ doanh nghiệp làm giả cà phê

Thứ sáu - 20/04/2018 00:09
Ông Lê Văn Thước, Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Phú An (ở địa chỉ 16/1, Nguyễn Tất Thành, P.2, TP.Tuy Hòa, Phú Yên) bị phạt 200 triệu đồng vì đã có hành vi làm giả cà phê.
Ảnh Mô Tả (Mạng)
Ảnh Mô Tả (Mạng)
Ngày 19.4, Sở Công thương tỉnh Phú Yên cho biết Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Lê Văn Thước, Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Phú An (ở địa chỉ 16/1, Nguyễn Tất Thành, P.2, TP.Tuy Hòa, Phú Yên) 200 triệu đồng vì đã có hành vi làm giả cà phê.

Trước đó, đoàn kiểm tra của Sở Công thương đã kiểm tra xưởng sản xuất cà phê của Công ty TNHH Hoàng Phú An tại thôn Bàn Nham Bắc, xã Hòa Xuân Tây, H.Đông Hòa (Phú Yên) với số lượng 1.200 bao (hơn 600 kg).

Đoàn đã gửi mẫu cà phê này về Trung tâm kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm khu vực miền Trung (Viện Pasteur Nha Trang) kiểm nghiệm và cho kết quả không có hàm lượng cafein, sản phẩm chủ yếu là đậu nành, bắp, hương vị…

Ngoài ra, trong quyết định cũng áp dụng hình phạt bổ sung đình chỉ hoạt động sản xuất sản phẩm cà phê Chồn trắng Tuy Hòa của công ty này trong thời hạn 12 tháng.

Tác giả bài viết: Đức Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
>