Phú Yên: Yêu cầu dừng cuộc thi “Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019”

Thứ năm - 10/01/2019 23:45
Ngày 11/1, ông Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cho biết: UBND tỉnh đã có công văn yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019” (Mis Talent & Beauty 2019) ngừng tất cả các hoạt động cho đến khi có đầy đủ các thủ tục theo quy định của pháp luật.
“Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019” dự kiến tổ chức tại Nhà hát Sao Mai, thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên)
“Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019” dự kiến tổ chức tại Nhà hát Sao Mai, thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên)

Lý do của việc yêu cầu dừng tổ chức đêm chung kết cuộc thi là do đơn vị tổ chức không trình được giấy phép tổ chức do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp.

Những ngày qua, các thông tin quảng bá, vào 20 giờ 00 phút, ngày 11/1/2019, tại Nhà hát Sao Mai, thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) tổ chức đêm chung kết và xếp hạng cuộc thi “Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019”.

Ông Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cho biết thêm: Công ty Nguyên Bảo Media (đơn vị tổ chức đêm chung kết) đã vi phạm các cam kết với Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên. Cụ thể là không thực hiện đúng các quy định của pháp luật về thủ tục tổ chức cuộc thi; chưa có giấy phép tổ chức.

Ngoài việc chưa có giấy phép tổ chức, dư luận còn phản ánh: cuộc thi này không được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9 (Đài Truyền hình Việt Nam) như quảng bá.

Cuộc thi “Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019” đã trải qua các vòng sơ loại, bán kết. Tuy nhiên đến khi tổ chức đêm chung kết, đơn vị tổ chức lại không xuất trình được giấy phép tổ chức và các thủ tục pháp lý cần thiết./.

Tác giả bài viết: LA HAI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây