Phú Yên: Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Thứ bảy - 01/09/2018 00:07
Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 31/8, tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và dâng hương tại Đài tưởng niệm Núi Nhạn để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Đoàn đại biểu Tỉnh ủy do đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu, dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.
Đoàn đại biểu Tỉnh ủy do đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu, dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.
Tham dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên Huỳnh Tấn Việt; Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo và đại diện các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn tỉnh.
bgdzn
 Đoàn đại biểu các lực lượng vũ trang tỉnh Phú Yên
dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Sau phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, các đại biểu đã viếng và thắp hương từng phần mộ liệt sĩ.

Đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của lãnh đạo, cán bộ và nhân dân tỉnh Phú Yên nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sĩ đã không tiếc máu xương và tuổi thanh xuân của mình, ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng quê hương, cũng như lòng tri ân của thế hệ hôm nay đối với những cống hiến của cha ông. Qua đây, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Nguyễn Bá Vĩnh

Nguồn tin: cpv.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây