Cảnh cáo Phó giám đốc Sở TN-MT Phú Yên

Thứ bảy - 01/09/2018 00:04
Ông Ngô Quang Phú, Phó giám đốc Sở TN-MT Phú Yên và ông Nguyễn Vũ Thụy, Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai (Sở TN-MT) bị cảnh cáo.
Ảnh
Ảnh

Nguồn tin từ Thanh Niên, ngày 30.8, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Phú Yên cho biết đã quyết định kỷ luậ cảnh cáo đối với ông Ngô Quang Phú, Phó giám đốc Sở TN-MT Phú Yên.

Theo UBKT, ông Phú đã cùng tập thể lãnh đạo sở chậm triển khai thực hiện Kết luận 76-KL/TU ngày 2.12.2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc rà soát quy hoạch và hướng thực hiện quy hoạch trục đường Hùng Vương (TP.Tuy Hòa); Quyết định 30/QĐ-UBND ngày 5.1.2017 của UBND tỉnh về phê duyệt kết quả rà soát quỹ đất quy hoạch và hướng quy hoạch công trình công cộng dọc theo hai bên đường Hùng Vương (đoạn từ đường Trần Hưng Đạo đến đường 14 TP.Tuy Hòa); chỉ đạo thực hiện và báo cáo có một số nội dung không đúng thực tế có trong hồ sơ kiểm tra.

 

Ông Phú cũng đã tham mưu ban hành kết luận kiểm tra, kiến nghị UBND tỉnh không thu hồi 3 dự án, cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất không có cơ sở; biết nhưng không ngăn chặn để Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai (Sở TN-MT) thụ lý hồ sơ và ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không đúng quy định của pháp luật và chủ trương của tỉnh.
Ngoài ra, ông Phú còn tham mưu Giám đốc Sở TN-MT quyết định cho nhà đầu tư thuê đất thực hiện một số dự án chưa có trong quy hoạch sử dụng đất được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.
Bên cạnh đó, theo Vietnamnet, UBKT Tỉnh ủy Phú Yên cũng quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn Vũ Thụy, Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai.

Tác giả bài viết: Phương Hồng (Tổng hợp theo Thanh niên, Vietnamnet)

Nguồn tin: baodansinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây