Bộ trưởng GTVT gửi thư khen nhân viên đường sắt trả khách 120 triệu

Thứ sáu - 17/08/2018 22:06
Bộ trưởng Bộ GTVT gửi thư khen nhân viên đường sắt trả khách 120 triệu bỏ quên khi xuống tàu tại ga Tuy Hòa.
Lãnh đạo Tổng công ty Đường sắt VN, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội đã khen thưởng anh Phạm Văn Vương và tổ tàu SE1 vì đã trao trả hành khách gần 120 triệu đồng bỏ quên
Lãnh đạo Tổng công ty Đường sắt VN, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội đã khen thưởng anh Phạm Văn Vương và tổ tàu SE1 vì đã trao trả hành khách gần 120 triệu đồng bỏ quên

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể vừa gửi thư khen anh Phạm Văn Vương, nhân viên tổ tàu SE1 (Đoàn tiếp viên đường sắt Hà Nội, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội) vì đã gửi trả hành khách Hồ Thị Thúy Diễm (trú tại Tuy Hòa, Phú Yên) gần 120 triệu đồng bỏ quên trên tàu khi xuống ga Tuy Hòa ngày 6/8/2018.

Báo Giao thông trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung bức thư đến bạn đọc: 

Thân ái gửi anh Phạm Văn Vương - nhân viên tổ tàu SE1, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội

Tôi rất vuikhi biết tin trong quá trình phục vụ chuyến tàu SE1 khởi hành từ Hà Nội đi Sài Gòn rời ga Tuy Hòa (Phú Yên), đồng chí Phạm Văn Vương, nhân viên Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội (Tổng công ty Đường sắt Việt Nam) đã phát hiện một túi xách để quên tại giường số 2, toa số 8, chưa số tiền lớn, khoảng gần 120 triệu đồng. Ngay sau khi phát hiện, anh Vương đã báo cho trưởng tàu và nhân viên bảo vệ đến lập biên bản và trao trả đầy đủ, kịp thời cho hành khách.

Thay mặt lãnh đạo Bộ GTVT, tôi trân trọng biểu dương hành động và tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của đồng chí Phạm Văn Vương nói riêng, tổ tàu SE1 và Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội nói chung.

Trong thời gian tới, ngoài những nỗ lực trong công tác chuyên môn, tôi mong đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp. Nhân đây, tôi cũng hy vọng rằng từ những hành động, việc làm tốt đẹp này, trong ngành Đường sắt cũng như trong toàn ngành GTVT chúng ta, sẽ xuất hiện thêm nhiều điển hình mới vừa có năng lực chuyên môn tốt, vừa có đạo đức nghề nghiệp, luôn hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Nhân dịp này, tôi đề nghị Tổng công ty Đường sắt VN, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội kịp thời xem xét, có hình thức khen thưởng xứng đáng cho anh Phạm Văn Vương và tổ tàu SE1 để những hành động tốt đẹp này lan tỏa rộng khắp trong toàn ngành GTVT chúng ta.

Chúc đồng chí Phạm Văn Vương và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc, cuộc sống.   

Tác giả bài viết: P.V

Nguồn tin: www.baogiaothong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây