Hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế năm 2018

Thứ sáu - 08/03/2019 04:24
Ông Công Văn Lãnh, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Thuế Phú Yên cho biết: Từ ngày 6/3, Tổng cục Thuế tổ chức chương trình hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế năm 2018.

Ông Công Văn Lãnh, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Thuế Phú Yên cho biết: Từ ngày 6/3, Tổng cục Thuế tổ chức chương trình hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế năm 2018.

 

Cụ thể, việc hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân được thực hiện vào chiều thứ 4 hàng tuần, các ngày 6/3, 13/3, 20/3 và 27/3/2019, bắt đầu từ 14 giờ và kết thúc lúc 16 giờ; hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp vào ngày 14/3, bắt đầu từ 13 giờ 30 và kết thúc lúc 16 giờ 30.

 

Trong thời gian nói trên, người nộp thuế có những vướng mắc liên quan đến công tác quyết toán thuế năm 2018 như chính sách thuế; khai các mẫu biểu quyết toán thuế, nộp hồ sơ quyết toán thuế; cài đặt, sử dụng ứng dụng khai quyết toán thuế... có thể truy cập vào website Tổng cục Thuế (www.gdt.gov.vn) để đặt câu hỏi và cán bộ của Tổng cục Thuế sẽ trả lời trực tiếp các câu hỏi này trên website.

 

Tại Phú Yên, Cục Thuế tỉnh đã biên soạn tài liệu hướng dẫn quyết toán thuế năm 2018, đăng tải trên Trang thông tin điện tử Cục Thuế (http://phuyen.gdt.gov.vn) trong chuyên mục “Hỗ trợ, hướng dẫn quyết toán thuế” để người nộp thuế có thể tra cứu và thực hiện. Đồng thời Văn phòng Cục Thuế Phú Yên và chi cục thuế các huyện, thị xã, thành phố cũng đã thành lập bộ phận hỗ trợ quyết toán thuế để hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ quyết toán thuế của các doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn.

 

VIỆT AN

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây