Từ chối hoàn 4,6 tỉ đồng tiền thuế sau kiểm tra

Thứ sáu - 17/09/2021 04:34
Theo Cục Thuế Phú Yên, trong tháng 8 vừa qua, qua công tác xác minh người nộp thuế không còn hoạt động tại địa chỉ đăng ký với cơ quan thuế, cơ quan thuế đã ban hành 30 thông báo trên toàn quốc đối với tổ chức, cá nhân

Theo Cục Thuế Phú Yên, trong tháng 8 vừa qua, qua công tác xác minh người nộp thuế không còn hoạt động tại địa chỉ đăng ký với cơ quan thuế, cơ quan thuế đã ban hành 30 thông báo trên toàn quốc đối với tổ chức, cá nhân bỏ địa chỉ kinh doanh thuộc diện quản lý.

 

Lũy kế 8 tháng đầu năm 2021, cơ quan thuế đã ban hành 258 thông báo trên toàn quốc đối với tổ chức, cá nhân bỏ địa chỉ kinh doanh thuộc diện quản lý.

 

Cũng theo Cục Thuế Phú Yên, trong tháng 8/2021, đơn vị này đã xác minh 4 hồ sơ theo yêu cầu xác minh hóa đơn của các cục thuế, chi cục thuế trên toàn quốc gửi đến và gửi 1 phiếu yêu cầu các cục thuế, chi cục thuế xác minh các hồ sơ thanh tra, kiểm tra thực hiện.

 

Lũy kế 8 tháng đầu năm 2021, Cục Thuế Phú Yên đã xác minh 102 hồ sơ theo yêu cầu xác minh hóa đơn của các cục thuế, chi cục thuế trên toàn quốc gửi đến và gửi 41 phiếu yêu cầu các cục thuế, chi cục thuế xác minh các hồ sơ thanh tra, kiểm tra thực hiện.

 

VIỆT AN

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin hot trong tuần
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây