Tuyên truyền về an toàn, an ninh trong cung ứng, sử dụng dịch vụ bưu chính

Thứ tư - 17/06/2020 19:47
Sáng 17/6, Sở TT-TT tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về an toàn, an ninh trong cung ứng và sử dụng dịch vụ bưu chính.

Sáng 17/6, Sở TT-TT tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về an toàn, an ninh trong cung ứng và sử dụng dịch vụ bưu chính. Tham dự có đại diện Công an tỉnh, phòng văn hóa - thông tin 9 huyện, thị xã, thành phố và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bưu chính trên địa bàn.

 

Theo Sở TT-TT, toàn tỉnh có 11 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bưu chính, chuyển phát. Hoạt động bưu chính, chuyển phát trong tỉnh thời gian qua có những tín hiệu tích cực, tuy nhiên vẫn còn tình trạng doanh nghiệp chưa quan tâm đến vấn đề an toàn, an ninh trong quá trình cung ứng dịch vụ. Những trường hợp buôn bán, vận chuyển hàng hóa trái phép qua đường bưu chính, phát tán tài liệu tuyên truyền xuyên tạc… còn xảy ra; do vậy công tác đảm bảo an toàn, an ninh trong lĩnh vực bưu chính cần được chú trọng.

 

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận một số vấn đề trọng tâm như tình hình an toàn, an ninh trong hoạt động bưu chính trên địa bàn tỉnh, các quy định của pháp luật liên quan đến dịch vụ bưu chính, trong đó có hành vi bị cấm, quy định về chấp nhận và phát bưu gửi, quy định an toàn, an ninh bưu chính, cách xử lý đối với trường hợp bưu gửi vô thừa nhận…

 

VÕ PHÊ

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây