Tọa đàm nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ hai - 12/10/2020 20:00
Hội Doanh nhân trẻ Phú Yên vừa tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).
Tọa đàm nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Hội Doanh nhân trẻ Phú Yên vừa tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

 

Thời gian qua, với phương châm “Đối tác tin cậy - Tương lai vững chắc”, Hội Doanh nhân trẻ Phú Yên đã khảo sát, xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh; khuyến khích hội viên sử dụng sản phẩm của nhau để cùng phát triển; phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân trẻ, chủ động hội nhập quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế tỉnh nhà.

 

Hội Doanh nhân trẻ Phú Yên cũng xây dựng các chương trình cụ thể cho việc ươm tạo thế hệ doanh nhân trẻ khởi nghiệp sáng tạo, tận dụng thời cơ của cách mạng công nghiệp 4.0. Ngoài ra, hội còn tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh. Kinh phí thực hiện các hoạt động từ nguồn quỹ hội, đóng góp của hội viên và vận động tài trợ.

 

Tại buổi gặp mặt, các doanh nhân đã ôn lại quá trình phát triển và trưởng thành của cộng đồng doanh nhân Phú Yên nói riêng, nhất là các doanh nhân trẻ. Thời gian gần đây, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 nhưng các doanh nhân, doanh nghiệp Phú Yên đã cố gắng, vươn lên ổn định sản xuất, bảo đảm việc làm và đời sống cho người lao động.

 

Dịp này, Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Phú Yên kết nạp thêm 9 hội viên mới, nâng tổng số thành viên của hội lên 100 hội viên.

 

NHƯ THANH

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin hot trong tuần
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây