Tạm dừng tuyến vận tải khách từ Phú Yên đi TP Hồ Chí Minh và ngược lại

Thứ tư - 16/06/2021 00:09
Sở GT-VT vừa yêu cầu các đơn vị vận tải và khai thác bến xe tạm dừng hoạt động vận tải khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe hợp đồng, du lịch, taxi từ Phú Yên đi TP Hồ Chí Minh và ngược lại.

Sở GT-VT vừa yêu cầu các đơn vị vận tải và khai thác bến xe tạm dừng hoạt động vận tải khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe hợp đồng, du lịch, taxi từ Phú Yên đi TP Hồ Chí Minh và ngược lại. Thời gian tạm dừng bắt đầu từ 00 giờ ngày 16/6 đến khi có thông báo mới.

 

Đối với tuyến vận tải khách từ Phú Yên đi Bình Dương, các nhà xe không được chở quá 50% sức chứa và không quá 20 người/chuyến. Các doanh nghiệp chủ động xây dựng kế hoạch giảm tần suất, hạn chế số lượng phương tiện bố trí giãn cách và thực hiện nghiêm thông điệp “5K” của Bộ Y tế.

 

Trong quá trình vận chuyển khách, nhà xe ghi chép đầy đủ thông tin hành khách và cung cấp cho bến xe hàng ngày khi xe chuẩn bị xuất bến và đến bến. Các nhà xe chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc cung cấp thông tin khách hàng cho các cơ quan chức năng thực hiện truy vết trong công tác phòng chống dịch COVID-19 (lưu trữ danh sách hành khách tối thiểu 21 ngày).

 

NHƯ THANH

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin hot trong tuần
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây