Đưa công trình cầu Sông Chùa vào sử dụng

Thứ năm - 15/10/2020 00:33
Ban quản lý Dự án Thăng Long vừa đưa công trình cầu Sông Chùa, TP Tuy Hòa vào sử dụng. Công trình này thuộc dự án Đầu tư xây dựng cầu Đà Rằng, trên quốc lộ 1 cũ được Bộ GT-VT phê duyệt chủ trương đầu tư

Ban quản lý Dự án Thăng Long vừa đưa công trình cầu Sông Chùa, TP Tuy Hòa vào sử dụng. Công trình này thuộc dự án Đầu tư xây dựng cầu Đà Rằng, trên quốc lộ 1 cũ được Bộ GT-VT phê duyệt chủ trương đầu tư, sử dụng nguồn vốn trái phiếu Chính phủ còn dư của các dự án cải tạo nâng cấp quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh qua khu vực Tây Nguyên.

 

Công trình có chiều dài 600m, trong đó phần cầu dài 203m, mặt cầu rộng 10,5m với 2 làn xe cơ giới, chiều dài đường dẫn hai đầu cầu là 397m.

 

Sau khi đưa công trình cầu Sông Chùa vào hoạt động, các phương tiện lưu thông một chiều theo hướng Bắc - Nam dành cho cầu Sông Chùa mới và chiều ngược lại dành cho cầu Sông Chùa cũ. Để giúp người và phương tiện lưu thông qua khu vực này đảm bảo an toàn, ngoài việc cắm các biển báo, các lực lượng chức năng cũng có mặt trong những ngày đầu để hướng dẫn và điều tiết phương tiện tham gia giao thông đúng luật.

 

NHƯ THANH

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin hot trong tuần
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây