Cộng đồng doanh nghiệp có nhiều đóng góp quan trọng vào tăng trưởng kinh tế, xã hội của tỉnh

Chủ nhật - 13/10/2019 08:09
Ngày 12/10, Hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với UBND huyện Tây Hòa tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2019) và tuyên dương các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích trong xây dựng và phát triển tỉnh năm 2019.
Cộng đồng doanh nghiệp có nhiều đóng góp quan trọng vào tăng trưởng kinh tế, xã hội của tỉnh

Ngày 12/10, Hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với UBND huyện Tây Hòa tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2019) và tuyên dương các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích trong xây dựng và phát triển tỉnh năm 2019. Các đồng chí Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Văn Cư, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các đại biểu đến dự.

 

Thời gian qua, với những cải cách, đổi mới mạnh mẽ trong chính sách phát triển doanh nghiệp của Đảng và Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Phú Yên có bước phát triển vượt bậc, có nhiều đóng góp quan trọng vào tăng trưởng và ổn định kinh tế - xã hội, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh theo hướng tăng dần tỉ trọng công nghiệp, dịch vụ...

 

Nhiều doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng đã đưa tên tuổi của tỉnh ra khắp cả nước và quốc tế. Đến nay, trên địa bàn tỉnh có hơn 3.000 doanh nghiệp và trên 21.000 hộ kinh doanh với tổng số vốn đăng ký lên đến hàng ngàn tỉ đồng.

 

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Hữu Thế đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp trong quá trình phát triển của tỉnh; đồng thời đề nghị các sở, ban ngành của tỉnh tiếp tục lắng nghe, nắm bắt những vướng mắc của doanh nghiệp để có biện pháp tháo gỡ kịp thời.

 

Dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 1 tập thể và 14 doanh nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển tỉnh; UBND huyện Tây Hòa tặng giấy khen cho 1 tập thể và 6 doanh nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong xây dựng, phát triển huyện nhà.

 

NGỌC HÂN

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây