Bố trí tối đa 50% nhân lực làm việc tại các địa bàn có ca mắc COVID-19

Chủ nhật - 04/07/2021 05:24
Hội sở tỉnh, Phòng giao dịch TX Đông Hòa và huyện Sơn Hòa bố trí tối đa 50% cán bộ, người lao động làm việc tại cơ quan, sử dụng công nghệ thông tin để làm việc, giám sát kết quả thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, người lao động.
Bố trí tối đa 50% nhân lực làm việc tại các địa bàn có ca mắc COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh, Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Phú Yên (NHCSXH Phú Yên) vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị ở địa bàn có phát sinh trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 gồm Hội sở tỉnh, Phòng giao dịch TX Đông Hòa và huyện Sơn Hòa bố trí tối đa 50% cán bộ, người lao động làm việc tại cơ quan, sử dụng công nghệ thông tin để làm việc, giám sát kết quả thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, người lao động.

 

Các đơn vị còn lại phân công, bố trí, sắp xếp công việc cho cán bộ, người lao động làm việc tại nhà phù hợp để đảm bảo hoạt động của đơn vị. Cán bộ, người lao động làm việc tại nhà phải hoàn thành tốt công việc theo đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng và hiệu quả, chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch COVID-19. Đồng thời chủ động ghi chép lại toàn bộ lịch trình hoạt động trong thời gian làm việc tại nhà nhằm hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch khi có tình huống phát sinh.

 

NHCSXH Phú Yên cũng yêu cầu phòng giao dịch các huyện, thị xã, phòng chuyên môn nghiệp vụ và cơ sở đào tạo cập nhật kịp thời thông báo của cơ quan y tế địa phương về các điểm có nguy cơ; bố trí bàn độc lập bên ngoài để kiểm tra trước khi khách hàng vào giao dịch; phân công người kiểm tra, đối chiếu khách hàng với danh sách các điểm nguy cơ và yêu cầu khai báo đầy đủ. Các trường hợp không đảm bảo như: thuộc vùng nguy cơ, nóng sốt, không chấp hành yêu cầu phòng chống dịch COVID-19... thì không giao dịch.

 

LÊ HẢO

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin hot trong tuần
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây