Như người bạn thân thiết của tuổi trẻ

Thứ tư - 25/03/2020 23:51
Mừng sinh nhật lần thứ 89 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, người bạn thân thiết của tuổi trẻ, các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) bày tỏ nhiều tâm tư, suy nghĩ. Báo Phú Yên ghi lại những ý kiến tâm huyết này.
Như người bạn thân thiết của tuổi trẻ

Mừng sinh nhật lần thứ 89 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, người bạn thân thiết của tuổi trẻ, các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) bày tỏ nhiều tâm tư, suy nghĩ. Báo Phú Yên ghi lại những ý kiến tâm huyết này.

 

PHAN NGUYỄN HỒNG LAM, HỌC SINH 3 TỐT CẤP TRUNG ƯƠNG, TRƯỜNG THPT LÊ LỢI (ĐỒNG XUÂN): Tăng cường tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống

 

Là đoàn viên đang ngồi trên ghế nhà trường, bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, tôi luôn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội, vừa có môi trường giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống, vừa trau dồi bản thân, trưởng thành và sống có trách nhiệm hơn.

 

Tôi nghĩ rằng các ĐVTN là học sinh, sinh viên, ngoài nhiệm vụ học tập, cũng cần tham gia xây dựng văn hóa học đường; trung thực, đấu tranh chống lại các hành vi tiêu cực trong học tập; gương mẫu thực hiện cũng như vận động những người xung quanh chấp hành tốt các quy định của pháp luật.

 

Tôi mong thời gian tới, Đoàn thanh niên tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hỗ trợ học sinh, sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học, hướng nghiệp.

 

NGUYỄN NGỌC TRÍ, BÍ THƯ ĐOÀN KHỐI CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP TỈNH: Chúc Đoàn ngày càng lớn mạnh

 

Tôi gắn bó với Đoàn đã 22 năm. Có quá nhiều kỷ niệm đẹp và những hoài bão để tôi yêu mến và mong muốn cống hiến nhiều hơn để công tác Đoàn, phong trào thanh niên của tỉnh ngày càng lớn mạnh.

 

Đoàn ta bước vào tuổi 89, luôn thân thiết, đồng hành cùng thanh niên. Tôi chúc tổ chức Đoàn luôn khẳng định vai trò trong sự phát triển chung của đất nước, mãi mãi là ngọn đuốc sáng ngời “tiên phong - bản lĩnh - đoàn kết - sáng tạo - phát triển”.

 

Tôi mong các anh chị cán bộ Đoàn, các bạn ĐVTN luôn khỏe mạnh, tiếp tục cống hiến sức trẻ, giúp sức ở những vùng khó khăn. Cán bộ Đoàn phải luôn là tấm gương cho các thế hệ ĐVTN noi theo.

 

HỒ VĨNH HƯNG, PHÓ BÍ THƯ HUYỆN ĐOÀN SÔNG HINH: Tiếp tục quan tâm đến thanh niên nông thôn, miền núi

 

Tôi luôn quan niệm là người trẻ cần dấn thân và cống hiến. Vì vậy, cùng Ban Thường vụ Huyện đoàn Sông Hinh, chúng tôi đã tạo ra nhiều sân chơi, thực hiện các công trình, phần việc phát huy vai trò xung kích của thanh niên khu vực nông thôn, miền núi, góp phần chăm lo cho cộng đồng, phát triển kinh tế - xã hội, thay đổi diện mạo địa phương.

 

Tôi mong muốn tiếp tục được cống hiến sức trẻ và lòng nhiệt huyết, tập hợp đoàn kết ĐVTN để thực hiện những ý tưởng góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Tôi cũng mong rằng các cấp ủy đảng, chính quyền tiếp tục tạo điều kiện để ĐVTN nông thôn, miền núi lập thân, lập nghiệp, phát huy tinh thần xung kích, đi đầu trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

KHÁNH HÀ (ghi)

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây