Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên

Thứ hai - 21/09/2020 05:53
Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh vừa phối hợp với Trường đại học Phú Yên tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho sinh viên.
Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh vừa phối hợp với Trường đại học Phú Yên tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho sinh viên. Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành nghiêm pháp luật cho sinh viên khi tham gia giao thông.

 

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ của Phòng Cảnh sát giao thông đã thông báo tình hình tai nạn giao thông trên cả nước cũng như địa bàn tỉnh. Đồng thời nêu những nguyên nhân chính thường xảy ra trong các vụ tai nạn giao thông; một số hành vi vi phạm phổ biến và mức xử phạt theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Lực lượng tuyên truyền cũng đã hướng dẫn sinh viên các quy tắc giao thông, kỹ năng lái xe an toàn và văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.

 

Trước đó, Phòng Cảnh sát giao thông đã triển khai tuyên truyền an toàn giao thông tại nhiều trường học trên địa bàn tỉnh như THPT Trần Phú (huyện Tuy An), THPT Nguyễn Thị Minh Khai (huyện Tây Hòa)... Các buổi tuyên truyền được tổ chức bằng nhiều hình thức sinh động đã thu hút đông đảo học sinh tham gia.

 

HỒ NHƯ

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin hot trong tuần
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây