Tọa đàm kết nối các tuyến, điểm du lịch Phú Yên và Nam Trung Bộ

Thứ hai - 19/08/2019 22:26
Ngày 19/8, tại TP Tuy Hòa, Tổng cục Du lịch phối hợp Sở VH-TT-DL Phú Yên tổ chức tọa đàm kết nối tuyến, điểm du lịch Phú Yên và Nam Trung Bộ.

Ngày 19/8, tại TP Tuy Hòa, Tổng cục Du lịch phối hợp Sở VH-TT-DL Phú Yên tổ chức tọa đàm kết nối tuyến, điểm du lịch Phú Yên và Nam Trung Bộ. Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh Phan Đình Phùng; Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Ngô Hoài Chung; Giám đốc Sở VH-TT-DL Phạm Văn Bảy đồng chủ trì buổi tọa đàm.

 

Phát biểu đề dẫn, ông Ngô Hoài Chung đánh cao tiềm năng tài nguyên du lịch của Phú Yên nói riêng và các tỉnh Nam Trung Bộ nói chung. Trong chiến lược phát triển du lịch biển Việt Nam thì Phú Yên là địa phương có vị trí quan trọng, cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh Tây Nguyên; những năm gần đây, Phú Yên đang nổi lên là điểm đến mới ở khu vực.

 

Tọa đàm đã nghe nhiều ý kiến của các doanh nghiệp du lịch lữ hành trong nước, đại diện hãng hàng không quốc tế Ural Airlines (Nga) đóng góp cho du lịch Phú Yên phát triển trong thời gian tới. Trong đó, các ý kiến tập trung vào việc xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng; nâng cao chất lượng dịch vụ; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ trong ngành Du lịch; đặc biệt là kết nối sản phẩm du lịch thành chuỗi, liên kết với sản phẩm du lịch các tỉnh trong khu vực, tạo thành những tour, tuyến du lịch đa dạng, độc đáo...

 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh và ngành Du lịch Phú Yên, đồng chí Phan Đình Phùng cảm ơn sự quan tâm của Tổng cục Du lịch và ý kiến đóng góp của các đơn vị cho du lịch Phú Yên phát triển.

 

Trước tọa đàm, hơn 30 đại diện các doanh nghiệp du lịch lữ hành, các nhà báo, đại diện Tổng cục Du lịch đi khảo sát điểm đến, sản phẩm du lịch Phú Yên.

 

TRẦN QUỚI

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây